Tỷ phú Phạm Nhật Vượng công bố lấn sân sang nhà ở xã hội với giá chỉ từ 300 triệu

Chia sẻ tin này:

Vinhomes đã cho biết, giá bán sẽ từ 300-950 triệu đồng/căn hộ. Quy mô mỗi dự án khoảng 50-60ha. Mô hình này cũng sẽ tái định nghĩa về nhà ở xã hội, thay đổi những định kiến từ trước đến nay về nhà ở xã hội. Ngày 12/5, Công ty cổ phần Vinhomes đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2022.

photo1631511303741 1631511303821747574391
Tỷ phú Phạm Nhật Vượпɡ côпɡ bố lấn sâп mảпɡ nhà ở xã hội: Chỉ từ 300 triệu đồng với đầy đủ tiện ích, “tái định nghĩa về nhà ở xã hội”

Tại đại hội, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Vinhomes cũng cho biết thêm, một trong những định hướng chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian sắp tới là tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội phục vụ những người có thu nhập thấp tại các tỉnh thành trên cả nước.

“Với kinh nghiệm triển khai những dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội này không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới và cho họ một môi trường sống hiện đại, văn minh và đồng thời góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương”, Chủ tịch Vinhomes nói.

smartcity resize 1920x6221 1

Trong vòng 5 năm tới, Vinhomes cũng đặt mục tiêu hoàn thành 500 nghìn căn nhà ở xã hội trên cả nước. Mức giá bán nhà ở xã hội dự kiến cũng chỉ từ 300 triệu đồng đến 950 triệu đồng/căn, được xây dựng và giá bán theo phương án bán đúng quy định của Nhà nước cho sản phẩm nhà ở xã hội.

Đọc tiếp:  [HOT] Chủ nhà đất giá rao bán giảm giá xuống cả tỷ đồng

Thương hiệu của dòng sản phẩm theo dạng nhà ở xã hội được lựa chọn chính thức mang tên ‘’HAPPY HOME’’.

Đại diện Vinhomes cũng cho biết thêm, quy mô mỗi dự án nhà ở xã hội cũng sẽ khoảng 50-60ha, tọa lạc tại vùng ven tại các tỉnh ở thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, tại Đà Nẵng…. trên toàn quốc. Trước mắt, Vinhomes cũng sẽ triển khai dự án tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án Happy Home cũng là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các Dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc các khu đất nhà ở xã hội trong đại dự án của Vinhomes.

Happy Home là mô hình nhà ở xã hội với mô “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đều được đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao và công viên với quy mô phù hợp phân khúc.

photo1652321194280 16523211944431620785523
Mô hình này sẽ tái định nghĩa về nhà ở xã hội, thay đổi định kiến từ trước đến nay về nhà ở xã hội.

Vinhomes cho biết, việc tham gia phát triển nhà theo ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của Vinhomes trong thời gian sắp tới, nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam

Happy Home với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án nhà ở xã hội hiện hữu cũng sẽ góp phần tái định nghĩa về nhà ở xã hội, thay đổi hoàn toàn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống vẫn chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Đọc tiếp:  Chiêu trò lừa đảo “Quảng cáo nhà đất một nơi, dẫn khách một nẻo” lại bùng phát

Tổng hợp

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm