Những loại cây phong thủy buôn bán thu hút tài lộc không nên bỏ qua 

Chia sẻ tin này:

Cây phong thủy buôn bán là những loại cây có thể thu hút và về tài lộc cho những người làm kinh doanh. Mỗi một người sẽ hợp với một loại cây khác nhau .Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các gia chủ những loại cây thu hút tài lộc top đầu được dân kinh doanh sử dụng phổ biến nhất

Cây phong thủy thu hút tài lộc

Những loại cây phong thủy thu hút tài lộc 

Cây kim tiền – Vua của các cây phong thủy buôn bán

Cây kim tiền luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả các loại cây phong thủy buôn bán. Kim tiền có sức mạnh siêu nhiên là khả năng chiêu tài, hút lộc cho gia chủ. Cái tên của cây đã nói lên tất cả ý nghĩa mà nó mang lại

“Kim”mang nghĩa là phát tài, còn “ Tiền” thể hiện được sự xung túc giàu sang, phud quý

Kim tiền là một loại cây đại diện cho những vận may, tiền bạc và tài lộc mà những người làm kinh doanh không nên bỏ qua 

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn được hiểu theo nghĩa là “cây tiền. Trang trí nội thất bằng cây này sẽ giúp cho gia chủ thu hút được rất nhiều tiền tài, vàng bạc , may mắn và sự thịnh vượng trong kinh doanh.

Cây kim ngân thu hút tài lộc

Cây kim ngân mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn 

Số lượng cây kim ngân có trong chậu cây cũng sẽ mang đến những hàm ý khác nhau:

Đọc tiếp:  Mua chung cư thì nên chọn tầng bao nhiêu ?

– Chậu có 1 cây: Có nghĩa là trụ thiên, chọc trời, mãi kiên cường và bất khuất.

– Chậu có 3 cây: Mang đến ý nghĩa là thiên – địa – nhân. Số 3 từ lâu cũng là con số mang hàm ý  tượng trưng cho phúc lộc thọ.

– Chậu có 5 cây: Được hiểu là Ngũ Phúc, tức là Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

Cây phú quý 

Nếu để trang trí nội thất thì Phú quý cũng là 1 trong các cây phong thủy tài lộc gia chủ không nên bỏ lỡ đặc biệt nó sẽ đem đến nhiều may mắn cho việc kinh doanh của mình. Caí tên “phú quý” cũng đã lột tả được hết những ý nghĩa mà loài cây này mang đến. Loại cây đem về may mắn, tài lộc, giàu sang và phú quý cho gia chủ. Một trong những lọai cây cảnh cực hot được giới kinh doanh ưa chuộng

Cây trầu bà

Cây trầu bà là loài cây mang trong mình sự quyền uy, hút nhiều tài lộc đang được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng trầu bà để mà trang trí nội thất ngoại thất đều có thể mang đến cho gia chủ mộtcuộc sống sung túc, ấm no, kinh doanh buôn bán lúc nào cũng thuận lợi.

Cây trầu bà

Cây trầu bà 

Hơn nữa loại cây này còn giúp thanh lọc không khí rất tốt. Từ đó mà có thể tạo nên một không gian sống trong lành, góp phần cải thiện tinh thần và bảo vệ được sức khỏe cho gia chủ.

Đọc tiếp:  Thước Lỗ Ban – Cách xem thước lỗ ban chuẩn phong thủy

Cây đại phú gia 

Đại phú gia là loại cây  mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người làm kinh doanh, buôn bán. Chẳng hạn như: Sự phú quý,  may mắn, tài lộc,phát đạt và cuộc sống ấm no, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loài cây đai diện cho quyền lực và sức mạnh về tiền bạc nên được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, cây này còn có tác dụng kỳ diệu trong việc giúp không khí được thanh lọc và hấp thụ bức xạ điện tử. Trả lại môi trường sống trong lành, thoải mái cho mọi người.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

Cây ngũ gia bì

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì này có khả năng mang lại may mắn, tiền bạc cho chủ nhân. Những gia chủ sử dụng cây này sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển ổn định về kinh tế.

Ngũ gia bì còn có ưu điểm nổi bật khác là giúp đuổi muỗi, dễ trồng dễ chăm sóc. Vì thế, đây là một trong các cây phong thủy buôn bán rất đáng để những người làm kinh doanh sở hữu.

Mong rằng, qua những chia sẻ vừa rồi mọi người có thể biết thêm về những loại cây thu hút tài lộc và chọn ra được loài cây phù hợp cho mình. Giúp việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi và phát triển hơn. 

Chia sẻ tin này: