Chiến lược đầu tư BĐS vùng ven có lợi nhuận lớn

Chia sẻ tin này:

Nắm rõ khu vực định đầu tư

Trước khi quyết định đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản tại một khu vực nào đó thì điều đầu tiên mà cần phải tìm hiểu thật kỹ đó là vị trí khu vực cần đầu tư. Xem khu vực mà mình nhắm tới có phù hợp hay không, điều kiện môi trường ra sao.

Nếu có ý định đầu tư hoặc chỉ đầu tư lướt sóng thì nên chọn những khu vực đông dân để sau này dễ sang nhượng. Thường thì đầu tư các ở vùng ven đô thị, ngoại thành anh chị sẽ có được diện tích đất đai rộng và giá bán không quá cao. Vậy nên, tốt hơn hết là anh chị phải tập trung tìm hiểu kỹ vị trí địa lý và tránh tình trạng ôm đất theo số đông.

Tìm hiểu khu vực đầu tư bất động sản vùng ven

Tìm hiểu khu vực đầu tư bất động sản vùng ven

Đối với những  bất động sản vùng ven thì thường các thông tin sẽ vô cùng ít xuất hiện trên mạng xã hội. Anh chị nên đến tận nơi có lô đất hay những  dự án đang triển khai để có được cái nhìn chân thực nhất về lô đất cũng như dự án đó.

Ưu điểm của cách làm này là dễ tìm người đẻ tham khảo về mảnh đất và cũng thận trọng hơn để tránh bị bưng bít thông tin hoặc nhận thông tin giả mạo, không chính xác dẫn đến chậm trễ hoặc lừa đảo trong việc mua hoặc bán bất động sản đó.

Đọc tiếp:  Giàu nghèo phút chốc cũng là vì… Đất

Đi khảo sát thực tế bất động sản mà bạn quan tâm 

Khi muốn mua mảnh đất đó thì hãy thường xuyên tham khảo thị trường xung quanh  thường  để tìm kiếm được cơ hội phù hợp và đầu tư đúng lúc. Đồng thời, việc đi khảo sát này sẽ giúp mở rộng mối quan hệ với dân địa phương, hiểu rõ hơn đặc tính, tập quán và những khu vực có vị trí vị trí đắc địa nhất. Ngoài ra việc đi khảo sát cũng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức bởi vì những mảnh đất có những đặc điểm khác nhau. Không mảnh nào giống  mảnh nào vậy nên việc đi khảo sát thực tế để xem xét tình hình của mảnh đất là một điều cần thiết để đưa ra quyết định có nên đầu tư mảnh đất đó hay không. Và nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Giao kết nhiều với môi giới địa phương hoặc môi giới phân phối dự án

Ở mỗi địa phương luôn luôn có những nhà môi giới bất động sản uy tín, có hiểu biết sâu về thị trường đó. Những người làm phân phối các dự án bất động sản sẽ cho các nhà đầu tư những thông tin về  dự án mà bạn đang quan tâm đầu tư. Họ sẽ đưa ra những thông tin về các mảnh đất và cho bạn lựa chọn, đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp bạn có được cái nhìn thật chuẩn về dự án bạn quan tâm.

Đọc tiếp:  Đầu tư đất nền - Nhìn thì ngon nhưng lại không hề dễ chọn

Chiến lược kết nối với các môi giới bất động sản

Chiến lược kết nối với các môi giới bất động sản 

Vì vậy, các nhà đầu đâu hãy kết nối thật nhiều với môi giới để nắm được các thông tin  về bất động sản và có một giá tốt khi có cơ hội. Nên lựa chọn đầu tư những bất động sản có vị trí cách trung tâm không quá xa và mức giá bán hợp lý. Với quỹ đất rộng hiện nay của các khu vực vùng ven đô thị với các khu vực tỉnh có tiềm năng vô cùng lớn. Việc của các nhà đầu tư là phải nắm  những quy tắc vàng cũng như kiểm tra thật kỹ quy hoạch và pháp lý để có nhiều thương vụ thành công, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư và khách hàng.

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm